กิจกรรมเพื่อสังคมคลิปข่าวประชาสัมพันธ์

70 ปี กรุงเทพประกันภัย…ดูแลสุขอนามัยเพื่อน้องๆ 70 โรงเรียน

เพราะสุขอนามัยของเยาวชนไทย ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ทุกๆ คนในสังคมควรตระหนักและหันมาช่วยกันดูแล โดยเฉพาะการมีน้ำดื่มที่สะอาด และมีห้องน้ำที่ถูกสุขลักษณะ โดยบริษัท กรุงเทพประกันภัยได้เห็นถึงความสำคัญในส่วนนี้ ดังนั้นในวาระครบรอบ 70 ปี แห่งการดำเนินงานของบริษัทฯ จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการสนับสนุนผ่าน 2 กิจกรรมเพื่อสังคม ได้แก่

โครงการน้ำดื่มสะอาดเพื่อน้อง

โครงการน้ำดื่มสะอาดเพื่อน้อง ได้ริเริ่มขึ้นเพื่อช่วยส่งเสริมให้สร้างสุขภาพที่ดีให้กับน้องๆ นักเรียนในเขตพื้นที่ห่างไกล และขาดแคลนน้ำดื่มเพื่ออุปโภคและบริโภค ด้วยการเข้าไปติดตั้งระบบเครื่องกรองน้ำให้แก่โรงเรียนต่างๆ ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศที่มีน้ำดื่มที่ยังไม่ถูกสุขลักษณะ เพื่อให้เด็กนักเรียนได้มีสุขอนามัยที่ดียิ่งขึ้น โดยมีเป้าหมายจะดำเนินการติดตั้งให้ครบ 70 โรงเรียน ทั่วประเทศ

โครงการห้องน้ำสะอาดเพื่อน้อง

เนื่องจากบริษัทฯมีนโยบายที่จะยกระดับมาตรฐานความสะอาดของห้องน้ำในโรงเรียนที่มีห้องน้ำไม่เพียงพอต่อความต้องการและอยู่ในพื้นที่ห่างไกล ให้มีมาตรฐานที่ถูกต้อง พร้อมปลูกฝังค่านิยมที่ดี และกระตุ้นให้นักเรียน ซึ่งเป็นเยาวชนมีพฤติกรรมการใช้ห้องน้ำอย่างถูกวิธี ช่วยกันรักษาความสะอาด โดยการพัฒนาด้านความปลอดภัย สะอาด และพอเพียง เพื่อสุขอนามัยที่ดี ด้วยการจัดสร้างห้องน้ำให้แก่โรงเรียนเพิ่มเติม โดยตั้งเป้าหมายจะดำเนินการสร้างห้องน้ำรวมจำนวน 70 โรงเรียน ทั่วประเทศเช่นกัน

บริษัท กรุงเทพประกันภัย จำกัด (มหาชน) มีนโยบายที่ชัดเจนในการให้ความสำคัญกับการดูแลและพัฒนา “คน” โดยเฉพาะอย่างยิ่ง “เด็กๆ เยาวชนไทย” เพื่อให้ทุกคนมีคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นต่อไป

มาร่วมดูแลและมอบสิ่งดีๆ ให้กับคนรอบๆ ตัวของคุณเหมือนกับเรา

ให้ทุกวัน คือการดูแล 70 ปี กรุงเทพประกันภัย แคร์คุณทุกย่างก้าว

Show More

Related Articles

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

Back to top button
Close